TIN HOT
Trang chủ / HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ID (MÃ KHÁCH HÀNG) VẬN CHUYỂN

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ID (MÃ KHÁCH HÀNG) VẬN CHUYỂN

ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA ORDERSHIPGIARE.COM, KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LÀM THEO HƯỚNG DẪN :

–     Bước 1 : Liên hệ với chúng tôi qua Hotline (Zalo + Viber) : 086.880.8620, Email : ordershipgiarevn@gmail.com hoặc Facebook : https://www.facebook.com/OrderShipHangGiaRe/ và cung cấp thông tin của khách hàng để được cấp ID (Mã khách hàng) ở quốc gia mà khách hàng tự đặt mua hàng hoặc cần chuyển hàng về Việt Nam.

–     Bước 2 : Khi hàng được chuyển đến kho ở nước ngoài, ORDERSHIPGIARE.COM sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói giúp khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về các thủ tục hải quan để chuyển hàng về Việt Nam cho khách hàng.

–     Bước 3 : Khi hàng về đến kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng để tiến hành giao nhận hàng.

–     Bước 4 : Khách hàng có thể chọn hình thức nhận hàng tại kho hoặc ship hàng đến tận nhà và thanh toán hết toàn bộ số tiền.

Hướng dẫn đăng ký ID

Khách hàng muốn tự check out (tự mua hàng) trên các website online, vui lòng xem hướng dẫn bên dưới để được cấp ID (Mã khách hàng) :

⇒   THỦ TỤC ĐỀ NGHỊ CẤP ID (MÃ KHÁCH HÀNG) NHƯ SAU :

–     Chụp CMND Bản gốc (2 mặt – Không chấp nhận bản photocopy)

–     Cung cấp SĐT liên lạc và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

⇒   Gửi đến email : ordershipgiarevn@gmail.com để được cấp ID.

•     LƯU Ý :

⇒   CHÚNG TÔI TỪ CHỐI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO CÁC KHÁCH HÀNG NẾU NGƯỜI MUA HÀNG VÀ NGƯỜI NHẬN HÀNG TẠI VIỆT NAM LÀ 2 NGƯỜI KHÁC NHAU. HÀNG HÓA MÀ KHÁCH HÀNG ORDER SẼ KHÔNG ĐƯỢC SHIP VỀ VIỆT NAM.

⇒   KHI ORDER HÀNG XONG, KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG FILE “THEO DÕI HÀNG ORDER” MÀ CHÚNG TÔI ĐẪ GỬI QUA EMAIL CHO KHÁCH HÀNG VÀ NHẬP ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT Ở TRONG FILE.

⇒   SAU KHI ĐÃ NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN, KHÁCH HÀNG GỬI FILE NÀY ĐẾN EMAIL : ordershipgiarevn@gmail.com. CHÚNG TÔI SẼ DỰA VÀO FILE THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG CUNG CẤP ĐỂ GIAO NHẬN HÀNG VÀ THEO DÕI HÀNG CHO KHÁCH HÀNG. MỌI THÔNG TIN CHẬM TRỄ TỪ KHÁCH HÀNG, CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM.

–     Khi khách hàng order hàng từ các web và khi web ship hàng đều sẽ gửi số Tracking ship hàng cho khách hàng. Dựa vào số Tracking này khách hàng có thể kiểm tra được hàng của mình đã ship từ ngày nào và ngày nào giao đến kho của chúng tôi ở nước ngoài.

–     Căn cứ theo số Tracking này, khách hàng có thể biết được hàng của mình sẽ ship về Việt Nam khi nào dựa vào lịch chốt hàng của chúng tôi.

–     Khi hàng về đến kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng để tiến hành giao nhận hàng.

–     Khách hàng có thể chọn hình thức nhận hàng tại kho hoặc ship hàng đến tận nhà và thanh toán hết toàn bộ số tiền còn lại.

•     LƯU Ý :

⇒   CÁC KHÁCH HÀNG CỐ Ý DÙNG THẺ THANH TOÁN CỦA NGƯỜI KHÁC ĐỂ MUA HÀNG, KHI CÓ KHIẾU NẠI SẼ PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VỀ VIỆC NÀY VÀ ĐỀU BỊ TRUY NGƯỢC TRÁCH NHIỆM THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH.

CÓ THỂ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN CỦA CHÚNG TÔI :

Giá cước vận chuyển MỹGiá cước vận chuyển AnhGiá cước vận chuyển PhápGiá cước vận chuyển ĐứcGiá cước vận chuyển Tây Ban Nha – Giá cước vận chuyển ÚcGiá cước vận chuyển NhậtGiá cước vận chuyển Hàn QuốcGiá cước vận chuyển Đài Loan.